noidungfaq-lightmobile

Top tính năng quan trọng cho NĐT

Đề mục

Dự báo thị trường RMS

Hệ thống RMS cung cấp thông tin dự báo thị trường, đề xuất chiến lược giao dịch và đánh giá rủi ro cho tuần tiếp theo, giúp nhà đầu tư có thêm thông tin và hiểu biết cần thiết để đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý rủi ro một cách hiệu quả, Hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu vào mỗi chủ nhật lúc 15:00 PM để dự đoán xu hướng thị trường cho tuần tiếp theo, ngoài ra sẽ có sự thay đổi nếu có sự kiện đột ngột xảy ra.

fidt
Xem chi tiết thông tin RMS

Để có thông tin chi tiết về RMS, vui lòng nhấp vào biểu tượng FIDT Risk Management System hoặc bấm vào mục ‘Xem thêm’ để tìm hiểu thêm các phân tích của FIDT về xu hướng thị trường.

FIDT dự báo xu hướng thị trường sẽ tăng hoặc giảm trong tuần tới và khuyến nghị nhà đầu tư điều chỉnh/ gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Đây là một gợi ý chất lượng để nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư.

fidt

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể nhấp vào mục ‘Xem chi tiết’ để tìm hiểu thêm về nhận định thị trường của FIDT RMS.

Đường màu cam biểu hiện chỉ báo rủi ro từ FIDT, Đường màu xanh nước biển biểu hiện cho chỉ số VN Index. Khi đường màu cam tăng, rủi ro cũng tăng theo; vào thời điểm này, đường màu xanh biểu thị rằng chỉ số VN Index sẽ giảm và ngược lại. Ngoài ra bạn cũng có thể lọc chỉ báo rủi ro theo thời gian bạn cần xem.

 

Trang tin FIDT

Cập nhật nhanh chóng các thông tin thị trường hàng ngày, đặc biệt là tin tức ĐỘC QUYỀN từ đó giúp nhà đầu tư có thể xây dựng chiến lược cho cổ phiếu mà họ quan tâm.

fidt

Lọc cổ phiếu

Lọc ra cổ phiếu bạn muốn tìm một cách nhanh chóng & cung cấp các nhận định về các yếu tố cơ bản (FA), phân tích kỹ thuật (TA), nhận định ngành, thông tin doanh nghiệp. Các thông tin mua bán được đề xuất dựa trên kết quả quá trình kiểm thử của FIDT trên cổ phiếu bạn quan tâm. Số lượng tra cứu không giới hạn áp dụng từ gói Starter trở lên.

fidt

FIDT sẽ tổng hợp định giá từ các công ty chứng khoán hàng đầu như VNDS, VCBS, BSC,… Sau đó, kết quả sẽ được tổng hợp và trả về giá trung bình định giá của mã chứng khoán đó.

fidt

FIDT sẽ dùng các dữ liệu, biểu đồ và đồ thị về giá cổ phiếu cũng như khối lượng giao dịch trong quá khứ để đưa ra lời khuyên về việc THEO DÕI/ MUA/ BÁN cổ phiếu mà bạn quan tâm.

fidt

FIDT sẽ cung cấp đánh giá về tình hình cổ phiếu, điểm mạnh của nó cũng như điểm mạnh của tuần trước. Điểm mạnh sẽ được đánh giá trên thang điểm từ -3 đến 3. Điểm số càng tiến gần đến 3 cổ phiếu được đánh giá tích cực hơn.
Bên cạnh đó, FIDT sẽ cung cấp một biểu đồ đường mô tả diễn biến P/E (tỷ lệ giá cổ phiếu/ lợi nhuận trên cổ phiếu) & P/B (tỷ lệ giá cổ phiếu/ giá trị sổ sách).

fidt
fidt

Tính năng này cho phép nhà đầu tư xem thông tin chi tiết về công ty, bao gồm nhóm ngành, vốn điều lệ, khối lượng cổ phiếu niêm yết và khối lượng cổ phiếu đang được giao dịch. Ngoài ra, còn cung cấp thông tin về ban lãnh đạo, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định hoặc tạo báo cáo liên quan đến cổ phiếu mà họ quan tâm.

fidt

Danh mục tích sản

FIDT sẽ đưa ra 3 danh mục mẫu để hỗ trợ nhà đầu tư trong việc tích sản cổ phiếu. Các danh mục mẫu bao gồm các mã cổ phiếu tiềm năng mà FIDT đã lựa chọn để tích sản, bao gồm cả định giá trạng thái tích sản của từng cổ phiếu như tích sản, ngừng tích sản hoặc bán ra.

fidt

Top tính năng chuyên sâu

Đề mục

Nhận định ngành

Đưa ra nhóm ngành, Điểm sức mạnh của cổ phiếu, độ biến động tuần, trạng thái của nhóm ngành, NĐT có thể xác định trạng thái ngành tích cực, khả quan hay tiêu cực từ đó có thể lọc ra nhóm ngành tiềm năng và đưa ra quyết định chính xác.

fidt

Nhận định cổ phiếu

FIDT sẽ cung cấp thông tin về ngành, sức mạnh, biến động tuần của cổ phiếu, cùng trạng thái hiện tại và tín hiệu kỹ thuật (TA) như mua, bán hoặc theo dõi cổ phiếu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm cổ phiếu theo ngành hoặc theo trạng thái, giúp mang lại thông tin cần thiết để đưa ra quyết định về cổ phiếu mà họ đang nắm giữ.

Dữ liệu

Đề mục

Dữ liệu vĩ mô

Cung cấp dữ liệu vĩ mô bao gồm FDI và xuất nhập khẩu cho nhà đầu tư giúp họ có được cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế – xã hội của một quốc gia hoặc khu vực. Dữ liệu này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm báo cáo, chuyên đề, nghiên cứu kinh tế, đầu tư,…

Data ⇒ Vĩ mô ⇒ FDI

fidt
  • Data ⇒ Vĩ mô ⇒ Xuất nhập khẩu
fidt

Dữ liệu hàng hóa

Giá hàng hóa là yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của các nhà đầu tư hàng hóa. Nhìn vào giá hàng hóa, NĐT có thể biết được thị trường hàng hóa đang có xu hướng như thế nào, các loại hàng hóa nào đang có tiềm năng tăng giá từ đó giúp NĐT xác định xu hướng thị trường hàng hóa.

  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Giá heo hơi
fidt
  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Vật liệu xây dựng
fidt
  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Xăng
fidt
  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Phốt pho
fidt

Thống kê thị trường

Bao gồm 2 mục thống kê giao dịch theo NĐT và định giá thị trường Giúp NĐT xác định xu hướng thị trường, đánh giá mức độ rủi ro & so sánh hiệu quả đầu tư một cách tổng quan nhất FDI

fidt
  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Vật liệu xây dựng
fidt
  • Data ⇒ Hàng hóa ⇒ Giá hàng hóa ⇒ Xăng
fidt

Báo cáo

FIDT cung cấp hơn 350+ bài báo cáo là nguồn tài liệu hữu ích giúp nhà đầu tư xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả