SMP06823 min e1684481672392

CÔNG TY CỔ PHẦN FIDT

Công ty cổ phần FIDT – Công ty Tư vấn Đầu tư và Quản lý Tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ 2016 với tiền thân là CTCP Biên An Toàn, đến nay Công ty cổ phần FIDT đã phục vụ hơn 8.000 khách hàng với tổng tài sản quản lý vượt ngưỡng 7.500 tỷ đồng.

Với tôn chỉ, Focus On Performance – ‘HIỆU QUẢ LÀ TRỌNG TÂM’’, FIDT cam kết mang đến hiệu quả trong từng khuyến nghị cho quý khách hàng, giúp khách hàng chinh phục các mục tiêu tài chính đã đề ra. Chính vì thế FIDT đã và đang đồng hành cùng khách hàng trên con đường tài chính thịnh vượng.

Previous slide
Next slide

BAN LÃNH ĐẠO FIDT

Ông Huỳnh Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FIDT. 

Ông Ngô Thành Huấn – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần FIDT.

Bà Phạm Thị Bạch Tuyết – Trưởng Ban Pháp lý FIDT, hiện cũng là Giám đốc Hãng Luật Bạch Tuyết. 

Ông Chu Lục Ninh – Giám đốc Khối Công nghệ và Sản phẩm.

Bà Nguyễn Thị Thùy Chi – Trưởng phòng Tài chính cá nhân.

Ông Tạ Thanh Tùng – Trưởng phòng Bất động sản.

Tại FIDT, chúng tôi xây dựng hệ sinh thái các dịch vụ tài chính như sau:

Cho tới hiện tại, FIDT đã nhận lời mời trở thành đối tác hội thảo cho hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, tiêu biểu như: Schneider Electric, OneHousingLazada với hơn 30 quản lý và 400 nhân viên, Sendo với hơn 100 nhân viên, Prudential với hơn 100 nhân viên, Manulife với hơn 200 nhân viên và khách hàng,…

FIDT cũng nhận được lời mời đào tạo chuyên môn ở các trường đại học về kinh tế top đầu trên toàn quốc, thỉnh giảng trực tiếp tại Học viện tài chính, Đại học ngoại thương, Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Văn Lang, Đại học Hoa Sen…

Screenshot 3 e1684398657575

Trên các kênh truyền thông báo chí, truyền hình chính thống như VTV1, HTV9, Báo Lao động, VNExpress, Diễn đàn doanh nghiệp,… FIDT cũng là tổ chức tài chính được tín nhiệm, tham gia chia sẻ và tham vấn chuyên môn thường xuyên về các vấn đề tài chính cập nhật, đưa ra tư vấn và giải đáp rất nhiều thắc mắc của độc giả về đầu tư và quản lý tài sản.

FIDT là đối tác tin cậy của các cơ quan ngôn luận báo chí, các tổ chức giáo dục và tổ chức tài chính lớn, là đơn vị duy nhất tổ chức đào tạo chuyên nghiệp hoạch định tài chính cá nhân được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam VFCA.

z5494241618710 1d25c05e71964b1d85da166e35beadad

Với sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng, FIDT sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến các giá trị bền vững trong hoạch định đầu tư và quản lý gia sản dành cho người Việt.

Hãy để FIDT đồng hành cùng bạn trên con đường tài chính thịnh vượng!