KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN FIDT

FIDT đồng hành cùng bạn trên con đường tài chính thịnh vượng!

CÔNG TY CỔ PHẦN FIDT KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

39/03 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP HCM

Vào ngày 29/03/2023, tại Tòa nhà 39/03 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần FIDT đã long trọng Khai trương trụ sở mới, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của công ty.
cd0124 a6dbcad190a647b0a0ab80274fb20c0a mv2
FIDT-5

Văn phòng mới FIDT ở 39/3 Trần Nhật Duật

sep Tuan phat bieu

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần FIDT phát biểu khai mạc Lễ Khai trương

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị FIDT – Ông Huỳnh Minh Tuấn đã trang trọng phát biểu Khai trương trụ sở làm việc mới của FIDT. Đây là cột mốc đáng nhớ trong hành trình 7 năm xây dựng và phát triển công ty. Trong phát biểu, Ông Huỳnh Minh Tuấn chia sẻ: “Sứ mệnh của FIDT là nâng cao dân trí tài chính của người Việt, giúp người Việt giàu lên nhờ việc am hiểu đầu tư và tài chính” thể hiện tôn chỉ làm việc, tinh thần và trách nhiệm của toàn thể thành viên FIDT.
sep Tuan trao hoa cho anh Huan

Ông Huỳnh Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT trao hoa chúc mừng Ông Ngô Thành Huấn - Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Khối Tài Chính Cá Nhân

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, Công ty Cổ phần FIDT là Công ty tư vấn đầu tư và quản lý tài sản trên các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư – Quản trị gia sản – Tư vấn tài chính cá nhân & doanh nghiệp. Với quá trình 7 năm hình thành và phát triển, FIDT đã khẳng định vị thế và tầm vóc của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam khi quản lý giá trị tài sản lên đến 7500 tỷ đồng với hơn 5000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, tính đến tháng 2/2023.
khach moi

Quý vị Khách mời tham dự Lễ Khai trương

Đến dự lễ Khai trương, FIDT hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của:
📌 Ông Lê Long Giang  – Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam
📌 Các Ông/Bà quản lý cấp cao, đại diện các công ty Môi Giới Chứng Khoán, Đầu tư Bất Động Sản, Bảo hiểm và các đối tác Định chế Tài chính.
📌 Các thầy cô Trưởng khoa, giảng viên các trường Đại Học Hoa Sen, Văn Lang, Tài chính – Marketing.
📌 Các Anh chị phóng viên báo Đầu Tư, VNexpress, Dân Trí, Đài Truyền hình Quốc Hội.

Đại diện phía FIDT có sự hiện diện:
📌 Ông Huỳnh Minh Tuấn Huỳnh Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị FIDT
📌 Ông Ngô Thành Huấn Thành Huấn Ngô- Tổng Giám Đốc- Giám Đốc khối TCCN
📌  Luật sư  Phạm Thị Bạch Tuyết Luật Sư Bạch Tuyết- Trưởng bộ phận pháp lý
Cùng toàn thế các anh chị quản lý phòng ban và toàn thể nhân viên FIDT.

khachs moi

Quý vị Khách mời tham quan văn phòng

FIDT 228

Đại diện FIDT nhận quà mừng Khai trương từ các vị khách quý

“Trở thành một Công ty Tư vấn đầu tư và Quản lý tài sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần nâng cao dân trí tài chính của người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng” là tầm nhìn trong dài hạn của FIDT.
Tại đích đến, FIDT mong muốn trở thành một trong những Công ty Tư vấn đầu tư và Quản lý tài sản có vị thế trên thế giới bằng việc cung cấp những dịch vụ Tư vấn tài chính chất lượng, toàn diện và hoàn chỉnh.
cat bang

Ban Lãnh đạo FIDT cắt băng Khai trương

nang ly

Ban Lãnh đạo FIDT nâng ly chúc mừng Khai trương

Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, FIDT đã và đang trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp, Trường Đại Học và mọi khách hàng trong cả nước, mang đến những giá trị bền vững cho ngành Tài chính Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ Tự do Tài chính của người Việt với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiện ích đa dạng nhất cùng giá thành tốt nhất.