HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Đề mục

Tài khoản chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán CTCK Mirae Asset

Để thuận tiện cho việc quản lý đặt lệnh giao dịch đầu tư, FIDT đề nghị Khách hàng sử dụng dịch vụ Hợp tác đầu tư FIDT mở TKCK tại CTCK Mirae Asset dưới sự quản lý của FIDT. Chi tiết vui lòng xem chi tiết dưới đây:

Đăng nhập website: https://www.masvn.com/register?utm_source=Homepage&utm_medium=Button-header&staffId=FA51589 và bắt đầu làm theo hướng dẫn dưới đây:

download 2

Tại mục Đăng ký gói vụ quản lý tài khoản, Khách hàng vui lòng chọn mục Khách hàng có chuyên viên tư vấn và nhập mã ID quản lý FIDT là FA51589 để FIDT có thể quản lý tài khoản đầu tư của Khách hàng.

Screenshot 2024 01 04 at 20.13.22
download 3
download 7
download 1
download 4
download 5
download 6

Trong trường hợp khách hàng đã mở Tài khoản chứng khoán tại CTCK Mirae Asset, Quý vị vui lòng thông báo đến chuyên viên tư vấn FIDT để hỗ trợ chuyển đổi và gán quyền quản lý tài khoản bởi FIDT.

Nộp/Rút tiền TKCK

Hướng dẫn Nộp/Rút tiền tài khoản chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS), vui lòng theo dõi tại link sau: https://www.masvn.com/cate/nop-tienchuyen-tien-890

Đề mục

FIT

Ký Hợp đồng Econtract

Ký Hợp đồng Econtract

Hợp đồng điện từ Econtract là gì ?

Theo Điều 33 Luật Giao dịch điện tử 2005 thì hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng Thông điệp dữ liệu. Mà thông điệp dữ liệu là thông tin được tạo ra, được gửi đi, được nhận và được lưu trữ bằng phương tiện điện tử được thể hiện dưới hình thức trao đổi dữ liệu điện tử, chứng từ điện tử, thư điện tử, điện tín, điện báo, fax và các hình thức tương tự khác. (Cơ sở pháp lý khoản 12 Điều 4 và Điều 10 Luật Giao dịch điện tử 2005). Nói đơn giản, hợp đồng điện tử chính là hình thức hợp đồng được thực hiện trực tuyến. Các bên có thể khởi tạo, đàm phán, ký kết và quản lý hợp đồng 100% online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, loại bỏ hoàn toàn khâu in ấn, chuyển phát hợp đồng qua lại.

Bước 1: Sau khi nhận được mail [Trình ký] từ email FPT.eContract, khách hàng nhấn chọn “Xem tài liệu”:

1 4

Bước 2: Khách hàng điền Email và copy Mã truy cập dán vào ô trống để xác thực, sau đó chọn “Truy cập”:

Dưới đây là giao diện thiết bị di động:

2 4

Tương tự đối với giao diện máy tính:

3 4

Bước 3: Sau khi vào giao diện ký, khách hàng kiểm tra lại thông tin trên hợp đồng.

Nếu không có sai sót gì, nhấn chọn “Start”, đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc, hiểu, đồng ý với nội dung của văn bản…”, sau đó click vào phần ký tên màu xanh như hình dưới đây

4 3

Bước 4: Khách hàng ký tên để xác nhận, có thể tùy chọn giữa “Vẽ tay” hoặc “Nhập tay

5 3

Giao diện “Nhập tay”:

6 1

Sau đó nhấn “Lưu”:

7 1

Bước 5: Nhấn chọn “Hoàn tất ký” sau đó chọn “Ký ảnh”:

8

Đây là giao diện hoàn thành, gồm chữ ký “Digitally Signed” và xác nhận “Đã ký”:

9

Chân thành Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FIDT!