Câu hỏi thường gặp

IDP - Hệ thống đầu tư khuyến nghị vượt trội. Nền tảng khuyến nghị và truy xuất thông tin đầu tư được kiểm chứng bởi chuyên gia

1
  • Khóa học Quản lý Tài chính Cá nhân toàn diện (TCCN) bao gồm 8 học phần chính với 20 buổi học, thiết kế bám sát theo chương trình đào tạo Hoạch định tài chính cá nhân chính quy tại các nước phát triển (Úc).
  • Mỗi khóa học đều được FIDT bổ sung, cập nhật kiến thức mới, đảm bảo tính ứng dụng và đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên.
    Vui lòng để lại thông tin để FIDT có thể gửi nội dung đạo tạo chi tiết cho bạn. Form đăng ký: https://fidt.vn/khoa-hoc-tai-chinh-ca-nhan-toan-dien/.

– Khóa học được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và cung cấp trọn bộ slide bài giảng cùng video cho học viên ôn tập lại. Song song, tất cả các học viên sẽ được giảng viên đồng hành xuyên suốt, giải đáp thắc mắc trong thời gian đào tạo.

– Đặc biệt, FIDT thực hiện định kỳ giao lưu/đào tạo chuyên sâu (1 buổi/quý) trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các học viên không đến được có thể tham gia online.

FIDT chú trọng tính ứng dụng các kiến thức đào tạo vào thực tiễn đời sống và công việc của học viên, vì vậy xuyên suốt chương trình có các hoạt động luyện tập và tăng cường như sau:
1. Bài tập lớn: là bài tập xuyên suốt khóa học, giúp học viên liên kết các kiến thức được học để giải bài tập.
2. Bài tập riêng mỗi học phần: các bài tập này giúp học viên củng cố kiến thức và đào sâu hơn vào từng học phần
3. Giao lưu Offline: hoạt động giải mã các case-study khách hàng điển hình cũng như cung cấp thông tin thị trường, đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, bất động sản, v.v. Định kỳ quý/lần dành cho tất cả học viên các khóa.
4. Tham dự các chuyên đề đầu tư nâng cao, ngoại khóa (1-2 lần/quý): Các chuyên đề này cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu
5. Đối với những học viên thi đậu kỳ thi cuối khóa sẽ được tham gia vào nhóm tư vấn: Nhóm tư vấn sẽ hỗ trợ học viên định hướng nghề nghiệp và làm quen với các tình huống thực tế, giúp học viên có thêm kinh nghiệm để phục vụ trong quá trình trở thành nhà hoạch định tài chính cá nhân trong tương lai.

Là khóa học duy nhất được Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) cấp chứng nhận cho học viên thỏa điều kiện sau:
Hoàn thành toàn bộ nội dung của khóa học
Thi đạt từ 70/100 điểm của kỳ thi (cuối khóa) trở lên.

Khóa học tài chính cá nhân toàn diện và tài chính cá nhân cơ bản là hai khóa học phục vụ cho hai nhóm đối tượng khác nhau và sẽ khác nhau về mục tiêu và nội dung.

– Khóa học tài chính cá nhân toàn diện dành cho học viên muốn tiếp cận và định hướng nghề nghiệp trở thành Chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân trong tương lai. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng toàn diện về tài chính cá nhân. Kiến thức được cung cấp bao quát và ”dày nội dung” vì vậy đòi hỏi học viên cần có sự chủ động nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm song song quá trình học.

– Khóa học tài chính cá nhân cơ bản phù hợp cho anh/chị mong muốn tự quản lý tài chính của bản thân và gia đình. Nội dung đào tạo đuộc cô đọng và cung cấp các giải pháp thường gặp để học viên có thể tham khảo và ứng dụng ngay cho bản thân.

Tùy theo nhu cầu, học viên có thể đăng ký khóa học phù hợp cho mình.

– Bản chất các nội dung về Tài Chính Cá Nhân đều phù hợp cho mọi ngành nghề với các nội dung như quản lý chi tiêu, tiết kiệm, tích lũy và đầu tư, đến bảo hiểm, thuế, hưu trí…. Tuy nhiên khóa học được thiết kế với 8 học phần chuyên sâu bám sát theo giáo trình của Financial Planning Úc vì vậy nếu anh/chị đã có kiến thức cơ bản về tài chính, kinh tế, ngân hàng hoặc đang làm trong ngành nghề tài chính, kinh tế, ngân hàng sẽ có lợi thế hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức mới.
– Nếu bạn chưa có nền tảng tài chính thì đây là cơ hội để tiếp cận những kiến thức bổ ích và ứng dụng ngay cho bản thân.

 

Tất cả học viên tham gia khóa học sẽ được cấp tài khoản truy cập hệ thống E-learning, cụ thể:

Đối với học viên mới, lần đầu Truy cập hệ thống:
Bước 1: truy cập https://edunow.today/register
Bước 2: Click I’m a Student
Bước 3: Sử dụng mã được FIDT cấp

Truy cập những lần sau:
Bước 1: https://edunow.today
Bước 2: chọn Login để vào xem tài liệu

LƯU Ý: Hệ thống sẽ đóng quyền truy cập sau 30 ngày kể từ ngày khóa học kết thúc

– Kỳ thi cuối khóa sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua hệ thống từ FIDT trong vòng 180 phút.
– Đề thi sẽ bao gồm 30% trắc nghiệm và 70% tự luận. Trong suốt quá trình thi, sẽ có giám thị trực tuyến để giám sát.
Vì vậy, học viên cần bật camera trong suốt quá trình thi và đảm bảo kết nối internet ổn định để kỳ thi diễn ra thuận lợi.

Nếu bạn không đạt điểm tối thiểu để được chứng nhận nhà hoạch định tài chính cá nhân từ VFCA (tức tổng điểm thi đạt dưới 70/100), bạn sẽ không được cấp chứng nhận. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ôn tập và tham dự kỳ thi tiếp theo. FIDT có chính sách hỗ trợ học và thi lại 1 lần/ học viên không mất phí.

Học viên phải thi đạt từ 70/100 điểm trong kỳ thi cuối khóa để được đăng ký làm CTV Planner. Quy trình đăng ký như sau:
Bước 1: Những học viên đủ điều kiện sẽ nhận email về chương trình CTV bao gồm:
+ Điều kiện tham gia chương trình CTV
+ File Quyền lợi và trách nhiệm
Bước 2: Học viên phản hồi email CTV: gửi lại CV, chứng chỉ nhằm mục đích đánh giá và xếp hạng CTV
Bước 3: FIDT gửi hợp đồng CTV và học viên ký kết hợp đồng.
LƯU Ý:
– FIDT sẽ Xếp hạng CTV dựa theo tiêu chuẩn chấm điểm Financial Planners và gửi email cho CTV
– Email thông báo kết quả đánh giá CTV kèm file hợp đồng cho CTV và hướng dẫn CTV ký hợp đồng

 

– Sau khi được cấp chứng nhận từ VFCA, học viên chưa thể trở thành tư vấn viên tài chính cá nhân độc lập. Thay vào đó, học viên sẽ được tham gia định hướng, hỗ trợ làm nghề Financial Planner cùng FIDT sau 2 năm đồng hành.

– Trong thời gian này, học viên sẽ được trải nghiệm các case study thực tế, những buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn.

Thêm Heading của bạn tại đây

Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.

Các tính năng nổi bật của IDP 2.0 – Investment Data Platform bao gồm:

Hệ thống data thị trường, ngành, vĩ mô cập nhật và sàng lọc liên tục
Hệ thống dự báo thị trường, ngành, cổ phiếu bởi FIDT RMS
Hệ thống báo cáo, nhận định đầu tư chuyên sâu
Danh mục đầu tư và tích sản chọn lọc và liên tục cập nhật
Tin tức nhanh, độc quyền có kiểm chứng
Các dịch vụ quản lý đầu tư riêng biệt cho các khách hàng gói Private & Priority

– Hệ thống IDP 2.0 – Investment Data Platform cho phép người dùng truy cập hệ thống cùng lúc 02 thiết bị tại một thời điểm.

Hệ thống IDP 2.0 – Investment Data Platform phân tích dựa trên 4 cơ sở chính bao gồm:

Dữ liệu thị trường: Bao gồm giá cổ phiếu, khối lượng giao dịch, chỉ số chứng khoán, lãi suất, lạm phát và nhiều hơn nữa.

Dữ liệu doanh nghiệp: Bao gồm báo cáo tài chính, báo cáo tin tức và các bài báo chuyên ngành.

Dữ liệu kinh tế: Bao gồm báo cáo của chính phủ, báo cáo của các tổ chức nghiên cứu và các bài báo chuyên ngành.

Dữ liệu vĩ mô: Bao gồm chỉ số GDP, chỉ số lạm phát, chỉ số thất nghiệp và nhiều hơn nữa.

– Dự báo bởi FIDT Research Model (RMS) độ chính xác trong quá khứ của IDP lên đến 85%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ mỗi 100 lần giao dịch tỷ lệ thành công sẽ là 85 lần.

– Hệ thống IDP – INVESTMENT DATA PLATFORM hoạt động 24/7, 365 ngày trong năm.

– Khách hàng có thể truy cập hệ thống bất cứ lúc nào để tìm kiếm thông tin thị trường, ngành, vĩ mô, báo cáo, nhận định đầu tư, danh mục đầu tư và tích sản, tin tức nhanh, độc quyền có kiểm chứng, các dịch vụ quản lý đầu tư riêng biệt.

– IDP được dự báo dự trên dữ liệu quá khứ và phân tích, khuyến nghị bởi đội ngũ FIDT Research nên có độ chính xác cao nhưng không thể tuyệt đối đúng 100%. Vì vậy FIDT không chịu trách nhiệm trên kết quả đầu tư sau cùng của khách hàng.

– IDP mang tính dự báo thị trường và miễn trừ pháp lý cho FIDT.

IDP 2.0 – Investment Data Platform cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với các trải nghiệm vượt trội, bao gồm:

Giá cả hợp lý: IDP 2.0 – Investment Data Platform cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Dữ liệu chính xác: IDP 2.0 – Investment Data Platform cung cấp cho khách hàng dữ liệu thị trường chính xác và cập nhật nhất từ các nguồn đáng tin cậy.

Giao diện thân thiện: IDP 2.0 – Investment Data Platform có giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Hỗ trợ nhanh chóng: IDP 2.0 – Investment Data Platform cung cấp cho khách hàng hỗ trợ nhanh chống qua: OA FIDT và Fanpage FIDT – Tư vấn đầu tư và Quản lý gia sản.

FIDT cam kết cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời với IDP 2.0 – Investment Data Platform.

Mọi yêu cầu cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng hệ thống, vui lòng liên hệ FIDT OA:
https://zalo.me/2717936463962266110

P9Z95NqbUIhJAAAAAElFTkSuQmCC

– Để so sánh các gói dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập tại: https://fidt.vn/trang-dich-vu-Investment-data-platform/

Cách thức đăng ký / gia hạn dịch vụ:

Cách 1: Khi đăng ký / gia hạn và nâng cấp cùng lúc gói lớn hơn
Truy cập: https://fidt.vn/trang-dich-vu-Investment-data-platform/, chọn gói phù hợp và thanh toán

Cách 2: Gia hạn trên gói đang dùng
FIDT sẽ chủ động thông báo khi tới ngày gia hạn và auto gia hạn nếu không nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng.
+ CSKH sẽ liên hệ và xác nhận thông tin gia hạn mới với khách hàng.
+ Khách hàng Thanh toán gói dịch vụ

uLoeGtr0WwU4T1VlvahVMeyXH4D3VSc6G95AyGT6vj9XVbTmYF5KudRivrglsEe9GLOwIOgUQgtKWyXAPOEEv8O NLVuJ A4qVSHzSKx24BxPU FwK6LuuHsqK8vnmu81BuorcOGG2VJiSoS2CqIKXE

sJmTmNpcL9FpgzptLreay3fFS bfugxu3omz6OheiQF GkRzqPPY ovORND7HRado89tV2sFcb bXevTDfpIK0WPO7ylAM bAMfavG0JKqoI

Đơn hàng được xử lý trong thời gian tối đa 30 phút trong giờ làm việctối đa 8 tiếng trong ngày nghỉ, lễ Tết.

– Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h00 – 18h00 T2 – T6 và 8h00 đến 12h00 T7.
– Quý khách sẽ nhận được thông báo kích hoạt từ FIDT bao gồm: Zalo OAEmail.
– Trường hợp quý khách cần hỗ trợ xử lý ngay vui lòng liên hệ với FIDT qua Zalo OA : OA FIDT

Để xem gói dịch vụ đang được kích hoạt, quý khách hàng làm theo các bước:

Bước 1: Truy cập: https://portal.fidt.vn/tong-quan
Bước 2: Đăng nhập và Nhấn vào phần Thông tin cá nhân (ở góc trái bên dưới)
Hoặc truy cập: https://portal.fidt.vn/user-information
Bước 3: Nhấn chọn Gói đăng ký để xem các gói dịch vụ

SFTvMitCJbFJNHhY3ycjD6W9LRVWGGM2cPWN4RQlyq7Aa13MHIRuEiDUd069Ls8zXq2yQJ3RDx4 dg

9pAfXocHKBZd1UgDei9dG6 YGNor kn2O 4fvfdfg L0tEWpwHEQSO 0a9CkEa47gbu4Qw 47jcAuX8CtG0ZJCcW LRcjXIRsTcn1pz1zKGXFwBvkAUaj4W1rLdT8SYFhpAd510nu BBUTVY1JKPA2A

 

– Gói dịch vụ sẽ được tự động thêm thời gian sử dụng nếu gói đăng ký mới giống gói dịch vụ đang sử dụng

– Gói dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi thanh toán thành công nếu gói đăng ký mới khác gói dịch vụ đang sử dụng. Như vậy tài khoản của quý khách sẽ tồn tại song song 2 gói dịch vụ.

Tính năng xem danh mục đầu tư chỉ có thể xem được khi đăng ký gói Standard trở lên

Gói trải nghiệm được sử dụng các tính năng gói Starter ngoại trừ việc giới hạn số lần tra cứu mã cổ phiếu.

Theo chính sách của FIDT thì gói trải nghiệm được tối đa 5 lần tra cứu trong 1 tháng kể từ ngày kích hoạt

Hướng dẫn đăng ký tài khoản IDP

Bước 1: Truy cập https://portal.fidt.vn/tong-quan

Bước 2: Chọn Đăng Nhập

Tgl2HvqUWhcebHMAF I5hNs2K1Zf 9HHkufV87x0O 4XWllHnfhwBMvY bPtu6zKUZCQtp6nH7fFMBr 0yF2GvyPW rIAROyRAjFPy4AsTGmqYlh7V0CPa0xDdkUIqmKYRWAQDWwLufOn2wKbUxKB o

Ở đây có 2 lựa chọn:
+ Cách 1: Chọn Đăng nhập bằng Google (Nếu quý khách sử dụng tài khoản có đuôi @gmail.com)
+ Cách 2: Chọn Tạo tài khoản mới (Nếu quý khách sử dụng tài khoản có đuôi KHÁC @gmail.com) và hoàn tất cả thông tin trên trang đăng ký.

yeH orBVjxFehTr6h RVkW bZE

 

Hướng dẫn lấy lại Mật Khẩu

Bước 1: Truy cập https://sso.fidt.vn/?redirect=https%3A%2F%2Fportal.fidt.vn%2Ftong-quan
Bước 2: Chọn Quên mật khẩu và nhập Email đăng ký ban đầu

2 uPeWXRGe3Z5q44h3dGj 3ueKchlRo8GHHHvoDSCyeELay10z 6VlOAxgiUGubt2N38BMUgL 0 m14a5zcTyreEn2fLKbbaNo6zJxUqLs7o7F x mVWWVTzWhuipsO7LgbLkVeaUq4KenlAPEVHNY
Bước 3: Hoàn tất – Hệ thống sẽ tự động gửi email xác thực đến quý khách hàng


Quý khách vui lòng kiểm tra email và thực hiện theo hướng dẫn của email.

Hướng dẫn đổi mật khẩu:

Bước 1: Truy cập: https://portal.fidt.vn/user-information

R4eVSKtl7GpR6KAkY7uFTnuyJeuhbsdiMnGjN7vCVNz ItgoouNOxo6cYnncY6 aEa1Rhk4oB7929xl 5sdocRmv n56mrUFXPyH 36sLPL2689udl5nv1TqTdDaV9F0wWnib JuiQ14FldqEDjLK6U
Bước 2: Chuyển tới phần “Đổi mật khẩu” và nhập Mật khẩu mới

K jw 8MM rSRaRz3lYTZxM9VXeEBtutGV23P7Typ3KjXuidibzaovXLBrR FOsD 7C6bRr4nFCCr0PK2 UPPVqxEXok3Crjw2 OyFpijBIj45fwPGshFvGUHRMwQ2RkK799KDFQOHOT1ZYgMcfp3XEk
Bước 3: Nhấn Cập nhật

2 cách để Mua mới hoặc Nâng cấp gói dịch vụ như sau:

Cách 1: Truy cập https://fidt.vn/trang-dich-vu-investment-data-platform/
Chọn Gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và hoàn tất thanh toán
FIDT sẽ xử lý đơn hàng và kích hoạt gói dịch vụ theo quy trình xử lý đơn hàng

Cách 2: Mua/Nâng cấp gói từ https://portal.fidt.vn/tong-quan/
Chọn Gói dịch vụ, sau đó chọn gói dịch vụ chi tiết phù hợp với nhu cầu và hoàn tất thanh toán.

klaWdeWzJmI4TiPgK7vFwemGc09uH udinfP

E46Hsh1efmRt3 voXuHG8EOo0fmWKzDGX4mpzn87KSjoWbDN mJAsX 7eiKJUbFhGw2IiMHrY5dimgckBBbT11umvhhhMfnlGraPtuCxXAHenx8 WfcHrt

Đơn hàng được xử lý trong thời gian tối đa 30 phút trong giờ làm việctối đa 8 tiếng trong ngày nghỉ, lễ Tết.

– Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h00 – 18h00 T2 – T6 và 8h00 đến 12h00 T7.
– Quý khách sẽ nhận được thông báo kích hoạt từ FIDT bao gồm: Zalo OA và Email.
– Trừ hợp quý khách cần hỗ trợ xử lý ngay vui lòng liên hệ với FIDT qua Zalo OA : OA FIDT

Để thay đổi thông tin tài khoản, khách hàng thực hiện:

– Đối với thay đổi các thông tin cá nhân (ngoài email): truy cập https://portal.fidt.vn/user-information , chọn khu vực email ở góc trài màn hình (hình bên dưới) và thay đổi thông tin theo nhu cầu

– Đối với thay đổi Email: liên hệ OA FIDT để được hỗ trợ.

R4eVSKtl7GpR6KAkY7uFTnuyJeuhbsdiMnGjN7vCVNz ItgoouNOxo6cYnncY6 aEa1Rhk4oB7929xl 5sdocRmv n56mrUFXPyH 36sLPL2689udl5nv1TqTdDaV9F0wWnib JuiQ14FldqEDjLK6U

hkGzNtcH04xMTwwLKtGtLrY y2rQAgz6LVY3xCJrE6PnwVlsVvgHECKJyBZn n CocLztMgKXtfR5pHRSpW3hicTJNgZHk1wjTejryGQupvYqBR9Qk

Bước 1: Truy cập https://fidt.vn/trang-dich-vu-investment-data-platform/

Chọn Gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và nhấn: Đăng ký ngay

Bước 2: Kiểm tra thông tin đăng ký và nhấn: Xác nhận đơn hàng

Bước 3: Thanh toán theo hướng dẫn từ website hoặc qua tài khoản của FIDT

klaWdeWzJmI4TiPgK7vFwemGc09uH udinfP

E46Hsh1efmRt3 voXuHG8EOo0fmWKzDGX4mpzn87KSjoWbDN mJAsX 7eiKJUbFhGw2IiMHrY5dimgckBBbT11umvhhhMfnlGraPtuCxXAHenx8 WfcHrt

Thông tin số tài khoản thanh toán :

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn
– Số tài khoản: 0331000474122 – Công Ty Cổ Phần FIDT
– Mã Swift Code ngân hàng Vietcombank: BFTVVNVX
– Nội dung chuyển khoản: Ho ten – Sđt – Email – Gói dịch vụ đăng ký

Hiện tại FIDT hỗ trợ 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán chuyển khoản, QR VNPay
– Thanh toán thẻ tín dụng bằng máy POS tại văn phòng FIDT: 39/3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

Hiện FIDT chưa hỗ trợ phương thức trả góp trực tiếp trên sản phẩm.

Tuy nhiên quý khách hàng có thể chủ động chuyển đổi trả góp trên thẻ tín dụng nếu thực hiện thanh toán quét thẻ tại văn phòng FIDT (điều kiện ngân hàng của thẻ sử dụng có hỗ trợ chuyển đổi với giá trị đơn hàng thông thường từ 3 triệu trở lên)

FIDT có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.

Để yêu cầu xuất hóa đơn, Quý khách vui lòng chọn ‘Xuất hóa đơn VAT bước thanh toán dịch vụ. Hoặc thông báo cho CSKH của FIDT trong vòng 3 ngày kể từ ngày phát sinh đơn hàng.

9zWQ0P1 OILb3p 1OZtnqGi1dZytBmXb2W9OZkQhKZCKgRsjXYcKoCmtqURy hzevUWRbwNb4b SbQ7c5vr2L47ZDOi 15SsR8eKFIQMjYkn ShAV2Jq

Đơn hàng được xử lý trong thời gian tối đa 30 phút trong giờ làm việctối đa 8 tiếng trong ngày nghỉ, lễ Tết.

– Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h00 – 18h00 T2 – T6 và 8h00 đến 12h00 T7.
– Quý khách sẽ nhận được thông báo kích hoạt từ FIDT bao gồm: Zalo OA và Email.
– Trừ hợp quý khách cần hỗ trợ xử lý ngay vui lòng liên hệ với FIDT qua Zalo OA : OA FIDT

– Hệ thống IDP được cài đặt xử lý gói dịch vụ ngay khi khách hàng thanh toán thành công.
– Vì vậy Khách hàng chọn đúng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các sản phẩm dịch vụ sẽ không được hoàn hủy.

Khách hàng có thể bảo lưu từ 3 đến 6 tháng trong trường hợp:

– FIDT đã xác nhận thanh toán thành công nhưng sản phẩm chưa được kích hoạt ( áp dụng cho các gói dịch vụ IDP) và cần thông báo trước cho CSKH FIDT trước khi dịch vụ được kích hoạt.

– FIDT đã xác nhận thanh toán thành công nhưng khóa học chưa khai giảng (áp dụng ho các khóa học) và cần thông báo trước cho CSKH FIDT trước ít nhất 7 ngày so với ngày khai giảng.

Khi nhờ người khác thanh toán hộ cần lưu ý:

+ Đảm bảo thông tin liên hệ, thông tin cá nhân đúng
+ CS chỉ liên hệ và xác nhận đơn hàng theo thông tin ghi nhận từ hệ thống
+ Dịch vụ sau khi được kích hoạt sẽ không hoàn hủy

*Lưu ý: Gói dịch vụ chỉ cung cấp cho 1 account sử dụng và tham gia Room tư vấn

– Gói dịch vụ sẽ được tự động thêm thời gian sử dụng nếu gói đăng ký mới giống gói dịch vụ đang sử dụng

– Gói dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi thanh toán thành công nếu gói đăng ký mới khác gói dịch vụ đang sử dụng. Như vậy tài khoản của quý khách sẽ tồn tại song song 2 gói dịch vụ.

– Khách hàng cần thanh toán trong 48 giờ kể từ lúc dịch vụ được gia hạn. Quá thời gian trên, FIDT sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ đến khi gia hạn / đăng ký gói mới

Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.

Thêm Heading của bạn tại đây

Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Item #1
Accordion Tab Title 1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 2
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.
Accordion Tab Title 3
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.