Xin chào! FIDT có thể giúp gì cho bạn?

Từ ngày 3/6, FIDT chuyển đổi room zalo cho nhóm Khách hàng Priority & Xtrade

Câu hỏi theo chủ đề

Câu hỏi theo chủ đề

Tôi không phải dân tài chính, khóa học này có phù hợp với tôi không?

– Bản chất các nội dung về Tài Chính Cá Nhân đều phù hợp cho mọi ngành nghề với các nội dung như quản lý chi tiêu, tiết kiệm, tích lũy và đầu tư, đến bảo hiểm, thuế, hưu trí…. Tuy nhiên khóa học được thiết kế với 8 học phần chuyên sâu bám sát theo giáo trình của Financial Planning Úc vì vậy nếu anh/chị đã có kiến thức cơ bản về tài chính, kinh tế, ngân hàng hoặc đang làm trong ngành nghề tài chính, kinh tế, ngân hàng sẽ có lợi thế hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức mới.

– Nếu bạn chưa có nền tảng tài chính thì đây là cơ hội để tiếp cận những kiến thức bổ ích và ứng dụng ngay cho bản thân.

Có cần hoàn thành khóa học tài chính cá nhân cơ bản tại FIDT rồi mới học khóa tài chính cá nhân toàn diện không?

Khóa học tài chính cá nhân toàn diện và tài chính cá nhân cơ bản là hai khóa học phục vụ cho hai nhóm đối tượng khác nhau và sẽ khác nhau về mục tiêu và nội dung.

+ Khóa học tài chính cá nhân toàn diện dành cho học viên muốn tiếp cận và định hướng nghề nghiệp trở thành Chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân trong tương lai. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng toàn diện về tài chính cá nhân. Kiến thức được cung cấp bao quát và ”dày nội dung” vì vậy đòi hỏi học viên cần có sự chủ động nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm song song quá trình học.

+ Khóa học tài chính cá nhân cơ bản phù hợp cho anh/chị mong muốn tự quản lý tài chính của bản thân và gia đình. Nội dung đào tạo đuộc cô đọng và cung cấp các giải pháp thường gặp để học viên có thể tham khảo và ứng dụng ngay cho bản thân.

Tuy theo nhu cầu, học viên có thể đăng ký khóa học phụ hợp cho mình.

Hình thức thi cuối khóa của khóa học tài chính cá nhân toàn diện tại FIDT là gì?

Kỳ thi cuối khóa sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua hệ thống từ FIDT trong vòng 180 phút.

Đề thi sẽ bao gồm 30% trắc nghiệm và 70% tự luận. Trong suốt quá trình thi, sẽ có giám thị trực tuyến để giám sát.

Vì vậy, học viên cần bật camera trong suốt quá trình thi và đảm bảo kết nối internet ổn định để kỳ thi diễn ra thuận lợi.

Sau khi được cấp chứng nhận từ VFCA, tôi có thể tư vấn độc lập không?

Sau khi được cấp chứng nhận từ VFCA, học viên chưa thể trở thành tư vấn viên tài chính cá nhân độc lập. Thay vào đó, học viên sẽ được tham gia định hướng, hỗ trợ làm nghề Financial Planner cùng FIDT sau 1 năm đồng hành. Trong thời gian này, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều case study thực tế, những buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn.

Liên hệ với FIDT

Chat với FIDT

Zalo OA

Hotline CSKH

1900 988 908

Email hỗ trợ

support@gmail.com