Financial planning 3 1

VINH DANH TOP 4

HỌC VIÊN XUẤT SẮC

KHÓA 7

PHẠM THỊ THỦY

z4648705261662_645837a5d0edc6d1c88454ff77c4e8a7

TOP 1

SỐ ĐIỂM: 88

Với 18-19 buổi học với rất nhiều giảng viên đại học kiến thức kĩ năng giảng dạy thực chiến; và có nhiều anh chị là tiến sĩ, giáo sư đang công tác ở Mỹ, Canada hay Úc nữa. Một khoá học tập hợp đủ nhiều lĩnh vực trọn vẹn cho 1 kế hoạch tài chính cá nhân: không chỉ là phần quản lý dòng tiền thu-chi, đầu tư về cổ phiếu, trái phiếu, bđs, bảo hiểm cơ bản, mà còn có thêm các thông tin về thuế, hưu trí, di chúc thừa kế… mà ít các khoá học bên ngoài mình thấy được học đầy đủ như vậy.

TRẦN HOÀNG NAM

z4648455436022_324e1330a16d47db2bac29e7bbc7ac5a

TOP 2

SỐ ĐIỂM: 88

Rất cảm ơn FIDT đã tổ chức khóa học Financial Planning chất lượng, nội dung chuyên sâu và toàn diện về nhiều lĩnh vực từ đầu tư, tín dụng, bảo hiểm, hưu trí, thuế … cùng với dàn giảng viên là chuyên gia trong và ngoài nước ở các lĩnh vực, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Môi trường học tập linh hoạt và có nhiều cơ hội cọ sát với nghề thông qua các buổi học offline chia sẻ tình huống thực tế và các buổi training đủ các lĩnh vực đã giúp Nam tích lũy thêm kinh nghiệm và tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm tài chính và đầu tư.

NGUYỄN THÁI THANH SANG

z4648705232755_e56c146594c86cc17d120448d0536ea0

TOP 3

SỐ ĐIỂM: 86.5

Hành trình học tập không bao giờ dừng lại, và tôi biết rằng việc duy trì tinh thần này là điều cần thiết để không bao giờ bị tụt lại phía sau. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ FIDT và những giảng viên tận tâm. Những kiến thức quý báu và cách họ chia sẻ, truyền đạt chân thành đã giúp tôi hiểu rõ hơn về ngành tài chính, cung cấp cho tôi những công cụ cần thiết để tự tin bước vào thế giới thách thức này.

ĐẶNG HUY

z4648460577574_8de03cf801675f454956a9a8a0dd9a58

TOP 4

SỐ ĐIỂM: 84.5

Hoàn thành xuất sắc chương trình và may mắn đạt vị trí cao nhất trong kỳ thi Lập kế hoạch tài chính, đó là cơ hội để tôi nâng cao kiến thức và góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của mình. Không thể phủ nhận khóa học đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị từ các lĩnh vực khác nhau như Nhà nước thực tế, Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, v.v., thông qua các giảng viên am hiểu và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc tổ chức chuyên nghiệp, khóa học đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt và đáp ứng được mong đợi của tôi

VINH DANH TOP 4

HỌC VIÊN XUẤT SẮC

KHÓA 5

ĐINH THỊ TUYẾN

z3960570254542_6b0f3e4ae1fe02681c2d1b5115e3b6d2

TOP 1

 • Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng, Học viện Tài chính.
 • Cử nhân khoa Tài chính Doanh nghiệp, Học viện Tài chính
 • Hiện tại: Trợ lý Phó Tổng giám đốc – Mitalab

SỐ ĐIỂM: 88

Khoảng 2 tháng học và trải qua 1 kỳ thi được giám sát chặt chẽ, khối lượng kiến thức “khủng” trải rộng khắp 8 học phần, với nhiều bài tập tình huống thực tế. Mình hiểu rằng, tất cả chỉ là mới bắt đầu cho một hành trình trở thành Nhà hoạch định tài chính cá nhân toàn diện.

Vô vàn những tình huống “hardcore”,  thực tế đang ở phía trước và chúng mình chẳng còn cách nào khác là phải thật sự bước vào để trải nghiệm trong thế giới thực tế này. Khó khăn là chắc chắn, nhưng mình tin chúng mình sẽ được ngày càng phát triển và lớn mạnh. Cảm ơn FIDT đã giúp mình đặt bước chân đầu tiên trên hành trình trở thành một nhà Hoạch định tài chính cá nhân toàn diện.

THÁI HOÀNG HỒNG NHUNG

z4180309607017_88838ce3742a76bd3ae720f0da151930

TOP 2

 • Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng.
 • Hơn 20 năm công tác trong ngành Ngân hàng với kinh nghiệm tại Techcombank, Vietcombank, LienVietPostBank.
 • Sáng lập Học viện Coaching Nobel

SỐ ĐIỂM: 84.5

Khóa học thật sự mang lại rất nhiều giá trị cho học viên. Mình đã được học cách hoạch định tài chính cá nhân “cho người Việt Nam”, phù hợp với thị trường tài chính Việt Nam, đúng theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi và nhiệt tình. Kiến thức tài chính toàn diện mà mình đã được lĩnh hội qua 17 buổi học thực sự rất giá trị, không chỉ cho hành trình trở thành nhà hoạch định tài chính cá nhân sau này, mà còn cho công việc hiện tại của bản thân nữa. Kỳ thi cuối khóa chinh là cột mốc rất quan trọng. Cảm ơn FIDT và đối tác đã tổ chức khóa học này.

ĐẶNG THÙY TRANG

z4182622890429_24d6d4f58cc5a471f08e77990a4f214f

TOP 3

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, MBS (UK)
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh, ĐH Quốc gia Singapore
 • 15 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.
 • Chứng chỉ HV, Viện quản lý Bảo hiểm nhân thọ (FLMI)

SỐ ĐIỂM: 78

Hoạch định Tài chính Cá nhân là lĩnh vực rất bao quát và còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Xây dựng được một chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế, đồng thời mang tính ứng dụng là không hề đơn giản.

Vậy mà khóa học của FIDT và UEB đã làm được điều này một cách rất chuyên nghiệp, gọn gàng và chỉn chu nhất.

Đây là cơ hội để mình được thu nhận kiến thức & kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành. mình còn cực kỳ ấn tượng với đội giảng viên của FIDT – vừa chuyên môn sâu rộng, vừa vô cùng nhiệt huyết. Cảm ơn FIDT!

PHAN HOÀNG QUÂN

z4178674114315_05739bbadb0af710108c79e9c08e515c

TOP 4

 • Cử nhân Banking & Finance, University of Wales
 • Cử nhân Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế (Tp. HCM)
 • Giám đốc dịch vụ tư vấn đầu tư – Vndriect
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng trong và nước ngoài.
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán

SỐ ĐIỂM: 77

Đầu tư là đam mê từ cấp 3 của mình với ước mơ khi ngủ cũng tạo ra tiền. Mình tiếp tục đam mê ấy bằng việc hoàn thành cấp bậc đại học và các công việc liên quan đến đầu tư. Chỉ khi biết đến FIDT, mình mới biết chính xác đam mê của minh là trở thành Financial Planner!

Khóa học “Hoạch định tài chính cá nhân” cung cấp đầy đủ kiến thức ”phải có” để một cá nhân có thể đạt được mục tiêu tự do tài chính. Ngoài ra khóa học còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia khiến cho việc học rất hấp dẫn và dễ hiểu. Cuối khóa học, bạn sẽ phải tham gia một kỳ thi rát thách thức để có thể đánh giá được khả năng hấp thụ kiến thức của mình và được cấp chứng chỉ bởi UEB có giá trị. Khóa học rất bổ ích và cho người chưa biết nhiều về tài chính và dân tài chính huyên nghiệp nhé.

VINH DANH TOP 4

HỌC VIÊN XUẤT SẮC

KHÓA 4

NGUYỄN THU GIANG

Nguyễn Thu Giang_edited

TOP 1

 • Thạc sĩ Kinh tế Quốc tế, ĐH Ceram Sophia Antipolis (Pháp)
 • Chuyên gia tư vấn – chuyên mục “Tài chính cá nhân” (Trang báo aFamily)
 • Đồng tác giả sách “Cẩm nang quản lý tài chính cho sinh viên”
 • Founder khóa học “Tự tin tài chính”

SỐ ĐIỂM: 92.5

Phát hiện ra điều mìn thật sự yêu thích nằm trong cụm từ “tài chính cá nhân” ở tuổi 38 nhưng không có gì là quá muộn. Khi nghề Financial Planning ở Việt Nam vẫn còn ở buổi ban đầu.

Lớp học vừa quen vừa lạ, đủ tự tin những cũng còn nhiều thách thức. Bản thân mình “vò đầu bứt tóc” để trả lời câu hỏi của giảng viên, nghe đi nghe lại bao nhiêu lần bài giảng về tối ưu thuế, xem đi xem lại bao nhiêu lần bài giảng về thừa kế và di chúc, thuộc đến mức có thể làm trợ giảng được; rồi cuối cùng – vẫn là mình xì choét trước kỳ thi,…

VŨ QUỲNH NGỌC

Ms_ Vũ Quỳnh Ngọc

TOP 2

 • Thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA
 • Cử nhân Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại Thương
 • Thư ký Ban điều hành – VietinBank
 • Trưởng nhóm Kiểm toán, trưởng nhóm tư vấn Thuế – EY Vietnam

SỐ ĐIỂM: 92.5

Hoàn thành khóa học sau gần 2 tháng miệt mài và phải chứng minh kiến thức bằng 1 kỳ thi được tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp bởi UEB. Không phải dạng vừa đâu nha.

Khóa học cung cấp hệ thống kiến thức Hoạch định tài chính cá nhân (Financial Planning) chuẩn quốc tế nhưng mang tính thực tiễn cao cho người Việt Nam, với kỳ vọng phát triển ngành tư vấn tài chính cá nhân một cách bài bản và góp phần nâng cao dân trí tài chính cho người Việt. Cảm ơn FIDT rất nhiều.

TRẦN THỊ MAI HÂN

Ms_ Trần Thị Mai Hân

TOP 3

 • Từng làm việc ở các vị trí Chief Accountant, Financial Controller, Finance Manager ở các cty sản xuất FDI.
 • Hiện đang là Deputy Director ở công ty TNHH Dịch vụ Thuế Tâm An và là Associate Financial Planner FIDT

SỐ ĐIỂM: 90

Cảm ơn FIDT, kiến thức từ khóa học rất giá trị và mang tính thực tiễn cao, có hệ thống và chuyên sâu. Đặc biệt hơn nữa là khóa học có nhiều chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực tham gia giảng dạy.

Rất vui và vinh dự khi có cơ hội cùng đồng hành với FIDT trên hành trình mang dịch vụ Hoạch định Tài chính cá nhân chất lượng đến với mọi người

NGUYỄN THỊ KIM LIÊN

VỀ AMY

TOP 4

 • Founder Amy Advise – Chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân (từ 2019)
 • CFA Level 1 (Kỳ thi T12/2013)
 • Chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ (MDRT 2021)
 • Chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân trên báo Vnexpress, aFamily, Kenh14, CafeF,…

SỐ ĐIỂM: 90

Theo đuổi Financial Planning đã lâu, đến nay mình mới chính thức theo một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhưng phù hợp đến như vậy cho người Việt Nam

Kiến thức và chia sẻ từ khóa học đến từ chính kinh nghiệm hơn 10 năm theo đuổi nghề Financial Planning của ThS. Ngô Thành Huấn, thực sự ngưỡng mộ và hy vọng hành trình phát triển ngành của anh cùng FIDT sẽ còn vươn xa hơn nữa!

KỲ THI "CÓ MỘT KHÔNG HAI"

Sau hơn 15 buổi và 40 giờ đào tạo trên bộ khung gồm 8 học phần. Kỳ thi Đánh giá Kỹ năng Hoạch định Tài chính Cá nhân đầu tiên duy nhất được Trường Đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội cấp chứng chỉ đã diễn ra được 02 khóa, kỳ thi khóa 04 diễn ra vào ngày 24/09/2022 và kỳ thi khóa 05 diễn ra vào ngày 11/02/2023.

Khóa học Financial Planning của FIDT không phải cứ học xong là “tự nhiên” cấp chứng chỉ, chúng tôi muốn những nền móng đầu tiên cho ngành Financial Planning của Việt Nam và  Kỳ thi Đánh giá Kỹ năng Hoạch định Tài chính Cá nhân là nơi để xác nhận chuyên môn nền tảng về Hoạch định Tài chính cá nhân của Học viên trước khi bắt đầu xây dựng con đường hành nghề chuyên nghiệp.

Dẫu đề thi có hơi “khó nhằn” với thời lượng làm bài gây nhiều áp lực, FIDT hân hạnh vinh danh 37 anh, chị là học viên của cả 2 khóa là khóa 04 và khóa 05, sau đây đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và đã dành được Chứng chỉ Nhà hoạch định tài chính cá nhân danh giá đầu tiênduy nhất tại Việt Nam.

DANH SÁCH HỌC VIÊN

ĐẠT CHỨNG CHỈ QUA CÁC KHÓA

FIDT đang dần tiến xa hơn trên hành trình đưa Financial Planning chuẩn quốc tế về Việt Nam!

Danh sách học viên đạt Chứng nhận hoàn thành khóa học qua các khóa

Untitled

KỲ THI HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Kỳ thi cấp Chứng nhận Hoàn thành Kỳ thi Hoạch định Tài chính cá nhân do Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tổ chức và cấp Chứng nhận cho học viên các khóa 01 – 02 – 03 – 04 thuộc khóa học FINANCIAL PLANNING của FIDT.

Lịch thi cho Khóa học số 01 – 02 – 03 – 04: Ngày 24/09/2022

Lịch thi cho Khóa học số 05: 11/02/2023

Lịch khai giảng khóa 07: 06/05/2023

Lịch khai giảng khóa 08: 19/08/2023

Lịch khai giảng khóa 09: 02/12/2023